Chi tiết
Nữ doanh nhân Việt tỏa sáng.
Đây là chương trình tôn vinh những nữ doanh nhân tiêu biểu trong kinh doanh và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng nữ doanh nhân trong năm, một hoạt động ý nghĩa chào đón kỷ niệm 44 năm Ngày phụ nữ Việt Nam . Chương trình do mạng lưới Women Leaders Vietnam tổ chức dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI và được thực hiện bởi công ty truyền thông và đầu tư Nam Hương. Á hậu Mrs World Thu Hương, người sáng lập và điều hành Women Leaders Club Việt Nam là trưởng ban tổ chức chương trình.

Nữ doanh nhân Việt tỏa sáng - 1

10 danh hiệu cao quý đã được trao cho 10 nữ doanh nhân tiêu biểu nhất trong hơn 300 nữ doanh nhân tham dự chương trình. Danh hiệu dành cho nữ doanh nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới Women Leaders Việt Nam được trao cho bà Vũ Thúy Nga, TGĐ công ty Hưng Phú, trưởng đại diện của Women Leaders Việt Nam tại Hà Nội. Doanh nhân Lệ Hằng, Chủ tịch Quỹ Open Arms nhận danh hiệu vì những đóng góp tích cực nhằm cổ vũ cho các hoạt động xã hội và từ thiện trong thời gian qua. Nữ doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động của cộng đồng doanh nhân trong nước được trao cho bà Trương Lý Hoàng Phi – Tổng thư ký của Hội Doanh Nhân Trẻ, GĐ trung tâm Hỗ trợ thanh niên Khởi Nghiệp… Và nhiều gương mặt khác đại diện cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau cũng được tôn vinh trong chương trình.

Nữ doanh nhân Việt tỏa sáng - 2

Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với các Quyền Năng Phái Đẹp và khẳng định sự ủng hộ của mình đối với tổ chức Women Leaders Việt Nam, ông chia sẻ:”Trong khi chị em phụ nữ đang phải làm mọi việc để mang lại hạnh phúc cho hàng vạn người khác, thì những hy sinh của họ là vô giá. Chính vì vậy, tôi hoàn toàn ủng hộ các hoạt động của mạng lưới Women Leaders. Tôi cho rằng cần có thêm nhiều hoạt động như thế này dành cho các nữ doanh nhân, làm thế nào để tạo ra một cộng đồng vững mạnh để chị em có cơ hội chia sẻ và kết nối nhằm giúp họ cân bằng cuộc sống để họ ngày càng hạnh phúc, thành công, tỏa sáng hơn và là những vòng nguyệt quế vững vàng trong gia đình.”

Nữ doanh nhân Việt tỏa sáng - 3

Gửi gắm lời chúc mừng của cộng đồng doanh nhân dành tặng cho các nữ doanh nhân tham dự chương trình, ông Vũ Tiến Lộc cho rằng vẻ đẹp vốn là quyền năng của phái đẹp chính vì vậy mà ông chúc cho phụ nữ Việt Nam ngày càng xinh đẹp để tự tin, mạnh mẽ và quyến rũ hơn.

Một trong những nét chấm phá độc đáo trong chương trình chính là các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do chính các doanh nhân thể hiện đã một lần nữa khẳng định tài năng và đời sống tinh thần phong phú của những Quyền Năng Phái Đẹp năm nay.

Nữ doanh nhân Việt tỏa sáng - 4

Nữ doanh nhân Việt tỏa sáng - 5

Danh mục tin
Tin công ty
Thời sự
Thư giãn
Copyright © 2014
Lượt truy cập   : 163361
Đang xem   : 54
CÔNG TY TNHH - MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 2
936 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM
Tel:(84-28) 3742 1166 -- Fax: (84-28) 3742 1167
Email:dvci.q2@tphcm.gov.vn