Chi tiết
Lãnh đạo Quận 2 thăm chúc Tết công nhân vệ sinh


Bí thư Quận ủy Quận 2 Trần Văn Thuận tặng quà cho công nhân vệ sinh của Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 2.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 4/2 (30 tháng Chạp âm lịch), Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 2 Trần Văn Thuận dẫn đầu đoàn đại biểu Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 2 đến thăm và tặng quà cho gần 100 công nhân vệ sinh của Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 2 đang chuẩn bị công tác dọn dẹp chợ hoa Quận 2. Tham gia đoàn có Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Quận 2 Nguyễn Phước Hưng; Chủ tịch HĐND Quận 2 Bùi Văn Phúc; Phó Chủ tịch UBND Quận 2 Huỳnh Thanh Khiết.

Bí thư Quận ủy Quận 2 Trần Văn Thuận tặng quà, ghi nhận và biểu dương những người công nhân vệ sinh nói chung và công nhân của Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 2 nói riêng đã hy sinh hạnh phúc cá nhân để giữ gìn sự sạch sẽ, vẻ đẹp cảnh quan môi trường trên toàn Quận 2 trong những ngày Tết đến. Đồng chí nhấn mạnh, khi những người khác đang quây quần cùng người thân đón giao thừa thì các anh chị lại lặng lẽ quét từng ngách đường, ngõ hẻm để Quận 2 có được cảnh quan sạch đẹp, sạch sẽ. Việc làm đó là đáng trân trọng.

Các đồng chí lãnh đạo Quận 2 đã gửi đến các anh chị công nhân những phần quà, thể hiện sự quan tâm, trân trọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quân 2 đến những người đang ngày đêm góp phần chính cho bộ mặt đô thị sạch đẹp của quận.

Bình An


Danh mục tin
Tin công ty
Thời sự
Thư giãn
Copyright © 2014
Lượt truy cập   : 5985782
Đang xem   : 21
CÔNG TY TNHH - MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 2
936 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM
Tel:(84-28) 3742 1166 -- Fax: (84-28) 3742 1167
Email:dvci.q2@tphcm.gov.vn