Chi tiết
Cuộc vận động “Người dân quận 2 không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước” năm 2019

Cuộc vận động “Người dân quận 2 không xả rác ra đường

và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước” năm 2019

         

Nhằm thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 19-CT/TU ngày 19/10/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Cuộc vận động "Người dân thành phố không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước"; Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" và xây dựng nếp sống văn minh đô thị năm 2019.

Ủy ban nhân dân quận 2 phát động cuộc vận động “Người dân quận 2 không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước". nhằm chấm dứt tình trạng xả rác ra đường và kênh rạch làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn hệ thống thoát nước trên kênh rạch, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người dân và hình ảnh của thành phố.

Cuộc vận động với mong muốn nhân dân thành phố nói chung và nhân dân quận 2 nói riêng hãy hành động quyết liệt nói "không" với hành vi xả rác, vứt rác bừa bãi, một thói quen xấu cần phải loại bỏ. Đồng thời mỗi người dân hãy vì căn nhà, góc phố nơi mình sinh sống mà hình thành thói quen phân loại rác thải, bỏ rác đúng nơi quy định và dành 15 phút mỗi ngày quét dọn khu vực trước nhà mình, tạo bộ mặt cho mỗi khu phố, mỗi con hẻm và mỗi gia đình đều sạch hơn, xanh hơn và đẹp hơn.

Môi trường sống là điểm hẹn của tất cả mọi người, mọi nhà; là nơi chúng ta cùng chung sống, cùng sử dụng và cùng chia sẻ do đó chúng ta cùng có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ, chung tay bằng hành động cụ thể không xả rác ra đường, kênh rạch để góp phần mang lại một diện mạo thành phố xanh-sạch-đẹp, không ngập nước. Chúng ta hãy hành động cùng nhau xây dựng quận 2 nơi có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

 

 

 

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

Danh mục tin
Tin công ty
Thời sự
Thư giãn
Copyright © 2014
Lượt truy cập   : 7769839
Đang xem   : 39
CÔNG TY TNHH - MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 2
936 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức,TPHCM
Tel:(84-28) 3742 1166 -- Fax: (84-28) 3742 1167
Email:dvci.q2@tphcm.gov.vn